Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Khai trương đường bay Cam Ranh - Bangkok

Ngày 1/5, Hãng hàng không Air Asia tổ chức lễ khai trương đường bay Cam Ranh – Bangkok (Thái Lan).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/du-lich/khai-truong-duong-bay-cam-ranh-bangkok-tintuc435817

Đại biểu cắt bánh khai trương đường bay Cam Ranh – Bangkok của Air sia.

Được biết đường bay này có 4 chuyến khứ hồi/tuần (thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật) xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 10h30 đến Bangkok lúc 12h15; chiều ngược lại xuất phát tại Bangkok lúc 8h15 đến sân bay Cam Ranh lúc 10h.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia (trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia). Hiện nay, Air Asia thường xuyên cung cấp các chuyến bay nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ với 130 điểm đến trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi mở đường bay Cam Ranh-Bangkok, Air Asia đã khai thác đường bay Cam Ranh –Kuala Lumpur (Malaysia) từ năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc sản phẩm của Air Asia thị trường Đông Dương cho biết, Bangkok là điểm đến hấp dẫn đối với du khách. Đường bay thẳng giữa Cam Ranh - Bangkok của Air Asia sẽ là sự kết nối tuyệt vời để người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan cũng như đưa khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa ngày một nhiều hơn.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Laddawan Meesupwatana, SIA, Air asia, XUÂN HIẾU, Sân bay Cam Ranh, Bangkok, Cam Ranh, Kuala lumpur, Châu á-thái bình dương, Khánh Hòa, Malaysia, Thái Lan