Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Khánh Hòa: Hơn 300 người tham gia thể dục dưỡng sinh

Ngày 12/5, tại Quảng trường 2 tháng 4 (TP Nha Trang), Hội UNESCO Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố Nha Trang tổ chức hoạt động đồng biểu diễn thể dục dưỡng sinh. Đây là chuỗi các hoạt động Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/giai-tri/khanh-hoa-hon-300-nguoi-tham-gia-the-duc-duong-sinh-tintuc436657

Hội viên Câu lạc bộ dưỡng sinh tham gia diễn tập.

Hoạt động này nhằm thu hút sự tham gia biểu diễn của hơn 300 người là hội viên câu lạc bộ dưỡng sinh đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, các hội viên đã đồng loạt thực hiện các bài tập thái cực trường sinh, các bài múa thể dục “Việt Nam quê hương tôi”, “Tiến về Hà Nội”. Đây đều là các bài tập hằng ngày được các hội viên thường xuyên duy trì trong việc rèn luyện sức khỏe vào mỗi buổi sáng hàng ngày tại địa phương.

Hoạt động trên đã góp phần tạo ra sân chơi thể thao bổ ích lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao dưỡng sinh trong cộng đồng, đặc biệt giúp người cao tuổi có cơ hội giao lưu, sinh hoạt, rèn luyện thể chất và tinh thần để sống vui, sống khỏe, cùng xã hội.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Quảng trường 2, UBND thành phố Nha Trang, Festival Biển Nha Trang, Dưỡng sinh, XUÂN HIẾU, Thể dục, Trường sinh, Thúc đẩy phong trào, Thái cực, Tháng 4, Hội viên, Khánh Hòa, Tiến về, Bài tập, Người cao tuổi