Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, động viên các gia đình học sinh bị đuối nước

Ngày 21/5, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em học sinh là nạn nhân của vụ đuối nước thương tâm tại địa bàn khu vực sông Cái, xã Ninh Sim (TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tham-hoi-dong-vien-cac-gia-dinh-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-tintuc437417

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa động viên, hỗ trợ các gia đình học sinh bị đuối nước.

Tại đây, ông Nguyễn Đắc Tài cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ những nỗi đau mất con, cháu với từng gia đình nạn nhân và mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát to lớn, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống.

Đồng thời, hỗ trợ các gia đình các nạn nhân, mỗi trường hợp tử vong 2 triệu đồng tiền lo hậu sự cho các cháu.

Chiều cùng ngày (21/5), Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ninh Hòa cùng lãnh đạo thị xã Ninh Hòa đã đến từng gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình.

Ngoài ra, UBND xã Ninh Sim cũng đã hỗ trợ 1 triệu đồng cho mỗi trường hợp bị đuối nước tử vong.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đắc Tài, Ninh Sim, UBND xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa, Sông cái, UBND tỉnh Khánh Hòa, XUÂN HIẾU, Ninh Hòa, Đuối, Từng gia đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Thăm hỏi, Thương tâm, Khánh Hòa, Hậu sự