Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Tắm sông Cái ở Ninh Sim, 4 học sinh đuối nước thương tâm

Chiều ngày 20/5, tại khu vực sông Cái, xã Ninh Sim (TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã xảy ra vụ đuổi nước hết sức thương tâm. Nạn nhân là 4 học sinh đang học tại trường THCS Tô Hiến Thành, xã Ninh Sim, cũng là anh hem họ hàng với nhau, trong đó có 2 chị em ruột.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/tam-song-cai-o-ninh-sim-4-hoc-sinh-duoi-nuoc-thuong-tam-tintuc437405

Theo báo cáo của Lãnh đạo xã Ninh Xin, thị xã Ninh Hòa, vào khoảng 17h ngày 20/5, mẹ em Nguyễn Hải D. (14 tuổi, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đi làm về thì không thấy con ở nhà. Chạy ra bờ suối ở thôn Tân Khánh 2 (xã Ninh Sim), người mẹ phát hiện áo quần D. đang để trên bờ với nhiều dấu hiệu bất thường nên hô hoán hàng xóm tìm kiếm.

Ngay khi nhận được tin báo, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng xã đã có mặt tại hiện trường, tổ chức lặn tìm các học sinh.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 4 học sinh thuộc địa bàn xã và được xác định gồm 1 nam và 3 nữ, các em đều đang học từ lớp 6 đến lớp 8 tại trường THCS Tô Hiến Thành.

Hiện, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự, cũng như điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của các em.

Thùy Trang

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, HEM, Sông cái, THCS Tô Hiến Thành, Tân Khánh 2, TX Ninh Hòa, Đuối, Ninh Hòa, Tô Hiến Thành, Chị em ruột, Tắm, 17H, Thương tâm, Khánh Hòa, Nguyễn Hải