Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Chú rể bị điện giật tử vong thương tâm trước giờ đi đón dâu

Chiều 23/5, một lãnh đạo xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra việc chú rể bị điện giật tử vong chỉ ít giờ trước khi đi rước dâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/chu-re-bi-dien-giat-tu-vong-thuong-tam-truoc-gio-di-don-dau-d98049.html

Phần rạp cưới của gia đình chú rể Th., nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Nạn nhân được xác định là anh Trần Ng.Th. (SN 1994), trú thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, hôm 22/5, gia đình anh Th. có dựng rạp để tổ chức đám cưới cho anh.

Trong đêm 22/5, trên địa bàn xã Ninh Sim có mưa rất to nên phần rạp cưới dựng che sân khấu nằm dưới đám ruộng bị lún dẫn đến đổ sập. Đến khoảng 7h sáng 23/5, anh Th. cùng một số người đã khiêng, chuyển rạp từ đám ruộng lên trên đường bê tông cho khỏi lún.

Trong lúc di chuyển, 6 thanh niên ôm 6 gốc trụ rạp di chuyển thì mái rạp vướng vào đường dây diện nên một số người bị giật co cứng. Trên đường được đưa đi cấp cứu, chú rể Th. đã tử vong.

Theo một lãnh đạo xã Ninh Sim, 4 người khác bị thương nhưng sau khi được cấp cứu hiện đã ổn định.

Được biết, theo kế hoạch thì khoảng 8h30 ngày 23/5, họ nhà trai sẽ xuất phát đi đón dâu nhưng sự việc đau lòng xảy ra khiến người dân địa phương không khỏi xót xa.

Ngay sau vụ việc thương tâm, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viện gia đình nạn nhân.

Theo THỦY NGUYÊN/Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Chú rể, Ninh Hòa, Rạp, Đám ruộng, Thị xã Ninh Hòa, Đón dâu, Tân Lập, Cưới, Khánh Hòa, Họ nhà trai, Rước dâu, Thương tâm, Lún