Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Gần 400 tác phẩm tham dự 'Hội thi hoa lan toàn quốc'

Trong 2 ngày 25 và 26/5, tại Khu du lịch Đảo Hoa Lan (Nha Trang-Khánh Hòa), Công ty Du lịch Long Phú và Hội Sinh vật cảnh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi Lan toàn quốc năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/gan-400-tac-pham-tham-du-hoi-thi-hoa-lan-toan-quoc-d98197.html

Hội thi có gần 400 tác phẩm thuộc các CLB Hoa Lan phía Bắc, miền Trung, Tây nguyên, miền Nam và miền Tây tham dự. Ông Nguyễn Văn Hưởng-Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Đây là cuộc thi hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2019-Nha Trang, Khánh Hòa với chủ đề "NHA TRANG-SẮC MÀU CỦA BIỂN", nhằm mục đích phục vụ cho các nghệ nhân yêu thích và nuôi trồng Hoa Lan trên mọi miền đất nước có dịp để quảng bá thương hiệu cũng như trưng bày cho nhân dân, du khách chiêm ngưỡng, thưởng thức vẻ đẹp của Hoa Lan đã được các nghệ nhân dày công chăm sóc.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 1 tác phẩm đạt giải đặc biệt, 4 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba.

Giải đặc biệt: Nghệ nhân Nguyễn Công Tiễn-Lan tổng hợp

Giải nhất: Nghệ nhân Huỳnh Mỹ-Lan Cattleya

Giải nhất: Hội Hoa Lan tỉnh Kon Tum-Lan Thân Thòng

Giải nhất Hoa Lan Tú Cường (CLB Hoa Lan Đà Lạt)-Lan Hài

Giải nhất: Nghệ nhân Phùng Thị Thủy (Chi hội Hoa Lan Bảo Lộc)-Lan Rừng

Giải nhì: Lê Hoàng Tùng-Lan Cattleya

Giải nhì: Nguyễn Văn Trước-Lan Rừng

Giải nhì: Hội Lan Hài Đà Lạt-Lan Hài

Giải ba: Đỗ Tâm-Lan Rừng

Giải ba: Lê Hoàng Tùng-Lan Thân Thòng

NGỌC MINH

Tìm kiếm:✨

  • Nha Trang-Khánh Hòa, Phùng Thị Thủy, Lan hài, Lan Rừng, Phong lan, Hội thi, NGUYỄN VĂN, Ngọc Minh, Nghệ nhân, Giải nhì, Giải ba, Giải nhất, Giải đặc biệt, Chi hội, Dày công