Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Trao thưởng cuộc thi viết Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vừa tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết 'Yến sào Khánh Hòa và Sanest - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/trao-thuong-cuoc-thi-viet--yen-sao-khanh-hoa-va-sanest-dong-hanh-cung-suc-khoe-cong-dong-d97464.html

Công ty Cổ Phần NGK Sanest Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh tổ chức cuộc thi “Yến sào Khánh Hòa và Sanest - đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”. Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 01/09/2018 đến 31/03/2019, sau 7 tháng phát động cuộc thi công ty nhận được đông đảo sự hưởng ứng và quan tâm của người tiêu dùng.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các tác giả đoạt giải

Cuộc thi đã tìm ra được những chủ nhân của những giải thưởng cùng những tư liệu thực tiễn quý báu về sản phẩm Yến sào Khánh Hòa và Sanest trong cuộc sống. Tổng số bài dự thi là 1565 bài trong đó có 29 bài được vào vòng chung kết, đó là những ý kiến về sản phẩm thông qua các bài viết, những hình ảnh, từ khắp mọi miền đất nước và kiều bào nước ngoài.

Đó là những minh chứng trong thực tiễn cuộc sống thông qua những câu chuyện rất cảm động, chân thật, những hình ảnh, xác thực đã vẽ nên một bức tranh sinh động về giá trị bổ dưỡng thiết thực mà Yến sào Khánh Hòa và Sanest mang lại cho người tiêu dùng. Điều đó cho thấy khách hàng và người tiêu dùng dành một tình cảm đặc biệt, luôn sát cánh đồng hành cùng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa và Sanest trong suốt thời gian qua vì sự nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một niềm vinh dự to lớn dành cho thương hiệu Yến sào Khánh Hòa và Sanest.

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, Yến sào Khánh Hòa và Sanest sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Tại buổi trao giải, Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng quà cho 40 em học sinh vượt khó học giỏi tại phường Phương Sơn và phường Vĩnh Nguyên (Tp.Nha Trang); xã Suối Hiệp (huyện Diên Khánh) và xã Cam Thịnh Đông (Tp.Cam Ranh). Mỗi suất quà bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

THU HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Yến Sào Khánh Hòa, Giá trị bổ dưỡng, Yến sào, Suối Hiệp, TP.Cam Ranh, Cam Thịnh Đông, Trao thưởng, Vĩnh Nguyên, Diên Khánh, Phương Sơn, TP.Nha Trang, Học giỏi, Vượt khó, Kiều bào, Khánh Hòa