Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào tại thành phố Nha Trang

Với mục tiêu góp phần tạo nên một Festival Biển sôi động, thành công, ngày 10 tháng 5 năm 2019, tại Công viên Văn hóa Yến sào, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khai mạc 'Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/trien-lam-anh-nghe-thuat-nganh-nghe-yen-sao-tai-thanh-pho-nha-trang-d97147.html

Lễ hội Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 9 có chủ đề “Nha Trang - Khánh Hòa trong trái tim tôi”, với gần 50 sự kiện, gồm các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, lễ hội tổng hợp… mang đậm giá trị văn hóa truyền thống và đương đại của con người, vùng đất Nha Trang - Khánh Hòa. Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào là chương trình có ý nghĩa rất quan trọng trong chuỗi hoạt động của Festival biển Nha Trang, Khánh Hòa năm 2019.

Ông Đinh Viết Thuận, Phó Tổng Giám đốc Công ty Yến Sào Khánh Hòa phát biểu tại lễ khai mạc

Tại triển lãm ảnh lần này có tổng cộng hơn 60 tác phẩm được trưng bày, đây là những tác phẩm nghệ thuật đạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh do Công ty Yến sào tổ chức qua các năm. Các tác phẩm nghệ thuật tái hiện và ca ngợi truyền thống ngành nghề yến sào, mang giá trị quảng bá, giới thiệu những hình ảnh sinh động về lịch sử truyền thống của ngành nghề yến sào, các hoạt động xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, các hoạt động liên quan đến chủ đề “Yến sào Khánh Hòa và biển đảo quê hương”, trong các lĩnh vực quản lý bảo vệ đảo yến, khai thác Yến sào, sản xuất, chế biến các dòng sản phẩm từ yến sào đảo yến thiên nhiên, nhất là phản ánh những cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên, con người của xứ sở rừng trầm, biển yến.

Hình ảnh hoạt động tại lễ khai mạc

Ngày sau lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào, đã có khá đông người đến thăm quan, thưởng lãm. Chương trình “Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào” diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/05/2019 đến hết ngày 14/05/2019.

THU HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Khánh Hòa lần thứ 9, Festival Biển Nha Trang, Yến sào, Yến Sào Khánh Hòa, Triển lãm ảnh, Festival, Chim yến, Lễ khai mạc, Văn hóa doanh nghiệp, Tác phẩm nghệ thuật, Ngành nghề, Nha Trang, Thưởng lãm, Năm 2019, Khánh Hòa