Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Khánh Hòa: 2 học sinh lớp 5 chết đuối ngay đầu kỳ nghỉ hè

Lãnh đạo UBND xã Ninh Thượng (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh nữ chết đuối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/khanh-hoa-2-hoc-sinh-lop-5-chet-duoi-ngay-dau-ky-nghi-he/20190528084337117

Chớm hè, tai nạn đuối nước đã liên tục xảy ra.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào chiều 27/5, nhóm 3 nữ học sinh tiểu học rủ nhau ra một con đập nằm trên địa bàn xã Ninh Thượng tắm. Một lúc sau, người dân phát hiện 2 đôi dép nằm cạnh bờ đập nhưng không thấy ai nên hô hoán, tổ chức tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm xác định có 2 học sinh đuối nước thương tâm, học sinh còn lại may mắn thoát chết.

“Hiện 1 trong 3 cháu may mắn thoát chết nhưng cháu này đang hoảng loạn, chưa thể cung cấp được gì về thông tin vụ đuối nước”, lãnh đạo xã Ninh Thượng cho biết.

Theo UBND xã Ninh Thượng, 2 học sinh đuối nước đều học Trường Tiểu học Ninh Thượng. Các em vừa dự lễ tổng kết trường để chuẩn bị lên cấp 2 cách đây vài ngày.

Trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa liên tiếp xảy ra đuối nước với học sinh. Từ ngày 20/5 đến nay, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra 7 trường hợp học sinh đuối nước, trong đó thị xã Ninh Hòa có đến 6 trường hợp.

Liên quan đến việc học sinh trên địa bàn liên tiếp đuối nước, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các Phòng GD-ĐT, các trường về việc triển khai dạy bơi cho học sinh trong dịp hè tại 10 trường được đầu tư hồ bơi trong trường học.

Theo dantri.com.vn

Loading...

Tìm kiếm:✨

  • Đuối, Ninh Hòa, Bơi, Thương tâm, Tắm, Rủ, Ninh Thượng, Trường Tiểu học Ninh Thượng, Học sinh, Khánh Hòa, Thị xã, GD-ĐT, Chết đuối, Kỳ nghỉ hè, Liên tiếp