Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Bắt cơ sở massage phục vụ mại dâm cho khách nước ngoài ở Nha Trang

Khoảng 23h đêm ngày 19.5, các lực lượng của Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) bất ngờ ập vào khám xét 2 cơ sở massage mang tên Thiên Phúc (đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/bat-co-so-massage-phuc-vu-mai-dam-cho-khach-nuoc-ngoai-o-nha-trang-734310.ldo

Cơ sở spa Thiên Phúc trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: PV

Bước đầu, công an tạm giữ nhiều đối tượng là nhân viên mại dâm trá hình massage và nhiều người được cho là bảo kê tại quán. Việc khám xét và bắt giữ diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ. Cơ sở này chủ yếu phục vụ khách du lịch là nước ngoài như Nga và Trung Quốc.

Cũng trong đêm, Công an TP. Nha Trang tiến hành khám xét cơ sở massage thứ 2 cùng tên Thiên Phúc. Lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ một số tang vật tại hiện trường để phục vụ công tác xác minh, điều tra.

Khu phố Tây đường Nguyễn Thiện Thuật là nơi có nhiều điểm kinh doanh spa phục vụ khách nước ngoài.

P.T

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Thiện Thuật, Thiên Phúc, P.T, Mại dâm, Công an TP, Mát xa, Nha Trang, Khám xét, Trá hình, Spa, Bảo kê, Khánh Hòa, Ập, Giờ đồng hồ, Tang vật