Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Sửa rạp cưới, chú rể bị điện giật tử vong

Dựng lại phần rạp cưới bị đổ do trận mưa tối qua, nhóm thanh niên dựng rạp vướng vào lưới điện. Hậu quả 6 người bị giật, trong đó chú rể tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/sua-rap-cuoi-chu-re-bi-dien-giat-tu-vong-735174.ldo

Người dân xã Ninh Sim ai cũng xót xa khi ngày cưới của anh Thạch phút chốc thành đám tang. Ảnh:T.Y

Chiều 23.5, lãnh đạo UBND xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết, một vụ điện giật nghiêm trọng vừa xảy ra tại địa bàn khiến 5 người bị thương và một người tử vong. Nạn nhân tử vong là chú rể chuẩn bị làm đám cưới.

Trước đó, khoảng 6 giờ cùng ngày, tại địa bàn thôn Tân Lập (xã Ninh Sim) nhiều người tham gia đám cưới anh Trần Ngọc Thạch (sinh năm 1994) thấy một phần rạp cưới bị đổ do trận mưa lớn tối 22.4 nên xúm nhau lại sửa.

Trong khi mọi người chuẩn bị cho lễ đón dâu vào 8h30 cùng ngày, chú rể Trần Ngọc Thạch ra phụ dựng lại rạp cùng 5 anh em khác trong nhà.

Khi 6 anh em chuyển phần mái rạp bị đổ dưới ruộng lên đường bê tông, vô tình vướng vào đường dây điện hạ thế bên trên.

Ngay sau đó cả 6 người bị điện giật. Chú rể và 2 người thân bị giật mạnh co cứng người tại chỗ. Còn 3 thanh niên khác bị giật nhẹ hơn văng xuống ruộng.

Người thân ngay sau đó đã chuyển ngay 3 nạn nhân bị điện giật nặng đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Thạch đã không qua khỏi và tử vong trên đường đi đến bệnh viện. Hai anh em ruột của anh Thạch qua được nguy hiểm sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

P.Linh

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Chú rể, Trần Ngọc Thạch, Xã Ninh Sim, UBND xã Ninh Sim, Rạp, Tân Lập, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, Cưới, Trận mưa, Lưới điện, Hạ thế, Xúm