Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Cứu hai anh, chú rể bị điện giật chết đúng ngày cưới ở Khánh Hòa

Giải cứu hai người anh thân thiết bị điện giật khi dựng lại rạp cưới, chú rể Trần Ngọc T không may cũng chịu chung cảnh ngộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/cuu-hai-anh-chu-re-bi-dien-giat-chet-dung-ngay-cuoi-o-khanh-hoa-113719.html

Mưa to gió lớn khiến rạp cưới của Trần Ngọc T bị đổ tối 22.5 nên sáng sớm hôm sau, hai người anh thân thiết đã ra dựng lại và chuyển vị trí sân khấu qua nơi khác.

Thật không may khi mái rạp vướng vào dây điện khiến cả hai người bị giật. Trần Ngọc T (25 tuổi) thấy vậy liền lao tới giải cứu hai người anh và cũng chịu chung cảnh ngộ. Bi kịch nghiệt ngã xảy ra với gia đình khi ngày cưới trở thành ngày giỗ của chú rể. Không khí tang thương bao trùm lên cả thôn.

Vụ việc thương tâm xảy ra lúc 6 giờ 30 sáng tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Dân mạng nghẹn ngào khi thấy ảnh cô dâu xinh xắn và người thân khóc hết nước mắt cạnh thi thể chú rể.

Thi thể chú rể đặt cạnh ảnh cưới.

Cô dâu (mặc áo số 33) và người thân khóc nghẹn bên thi thể chú rể.

Anh Luân kể chuyện người anh thân thiết chết đúng ngày cưới vì bị điện giật:

Tối 22.5 mưa giông gió lớn đã làm đổ rạp tiệc cưới của anh mình. Khi trời sáng, hai người anh của chú rể ra phụ dựng lại rạp thì bất ngờ bị giật do chập điện. Chú rể thấy thế liền lao vào kéo ra hai người anh ra và bị điện giật tử vong.

Sự việc xảy ra lúc 6 giờ 30 sáng 23.5 tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Thương anh, thương bác, thương mọi người. Đang chuẩn bị áo đẹp đi mừng cưới thì thấy anh nằm đó, ngay bên cạnh tấm ảnh cưới. Chia buồn cùng gia đình!

Cũng như anh Luân, nhiều dân mạng chỉ biết gửi lời chia buồn, mong cô dâu và gia đình chú rể sớm vượt qua nỗi đau quá lớn này.

Hai người anh được chú rể giải cứu bị thương nặng nhưng hiện sức khỏe đã ổn định.

Chú rể - cô dâu bị bắn pháo kim tuyến vào mặt lúc hôn nhau ngày cưới:

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Trần Ngọc T, Chú rể, Ninh Hòa, Rạp, Tân Lập, Cưới, Khánh Hòa, Anh Luân, Đúng ngày, Cảnh ngộ, Thương anh, Ngày cưới, Hai người