Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Hà Nội không thể vượt qua HAGL, TP.HCM vô địch lượt đi trước một vòng đấu

Với trận cầu không tỷ số, Hà Nội FC vẫn đứng vị trí thứ 2 với 22 điểm kém hơn đội đứng đầu là TP.HCM 4 điểm. Như vậy, với 26 điểm sau 12 vòng đấu, CLB TP.HCM đã vô địch sớm lượt đi khi chỉ còn 1 vòng đấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/ha-noi-khong-the-vuot-qua-hagl-tphcm-vo-dich-luot-di-truoc-mot-vong-dau-114255.html

Trận cầu tâm điểm của vòng 22 chính là trận HAGL tiếp Hà Nội FC trên sân Pleiku. Dù chơi nhỉnh hơn chủ nhà nhưng quá phung phí cơ hội, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm không thể tìm 3 điểm như kỳ vọng mà đành chia điểm với chủ nhà.

Chỉ với 1 điểm có được ở trận đấu này, Hà Nội FC đành nằm ở vị trí thứ 2 khi kém hơn TP.HCM 4 điểm. Vì chỉ còn một vòng đấu nữa sẽ kết thúc lượt đi, vì thế sự cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng giữa Hà Nội và đội bóng Sài thành xem như kết thúc.

Ở các trận đấu còn lại, Bình Dương thắng Khánh Hòa 1-0. Sài Gòn chia điểm với SLNA sau khi hai đội hòa nhau 2-2. Đáng ngạc nhiên nhất là đã phơi áo ngay trên sân nhà khi để Quảng Nam thắng đến 3 bàn.

Sau vòng 12, các đội sẽ tạm nghỉ để tuyển Việt Nam và tuyển U.23 tập trung. Ngày mai các tuyển thủ sẽ hội quân và bay sang Thái đá King's Cup.

Anh Trần

Tìm kiếm:✨

  • TP.HCM, King's Cup, Điểm kém, Phơi áo, Sân Pleiku, Hà Nội FC, Hoàng Anh Gia Lai, Tạm nghỉ, Chu Đình Nghiêm, Sài thành, Phung phí, Vòng đấu, Trận cầu, Hội quân, Khánh Hòa