Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Nhân Dân: Sẵn sàng cho những trận so tài đỉnh cao

Hôm nay, ngày 20-5 giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 cúp PetroVietNam - Đạm Cà Mau 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa số 33 Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang. Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được Ban tổ chức hoàn thành, sẵn sàng phục vụ các vận động viên và khán giả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/thethao/nhip-song-the-thao/item/40250002-san-sang-cho-nhung-tran-so-tai-dinh-cao.html

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019

Thông tin về giải đấu được giới thiệu đến đông đảo người dân, đặc biệt lễ khai mạc (20-5) và lễ bế mạc (26-5) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV cab Thể thao TV.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 148 vận động viên của 16 đoàn, trong đó có nhiều đoàn mạnh như đoàn T&T, đoàn Quân đội, đoàn Hải Dương, đoàn TP Hồ Chí Minh ...

Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa là nhà thi đấu đa năng, nơi đây đã từng diễn ra những giải thi đấu thể thao lớn.

Tại khu vực nhà thi đấu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất thi đấu đã được đội ngũ kỹ thuật hoàn tất.

Hệ thống ánh sáng cùng ghế ngồi đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khán giả theo dõi các trận đấu.

Những chiếc bàn thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế đã được đội ngũ các nhân viên kỹ thuật vận chuyển, lắp đặt tại nhà thi đấu.

Bàn bóng bàn được sử dụng tại giải lần này mang thương hiệu Double Fish 235 đã được chứng nhận tiêu chuẩn thi đấu I.T.T.F của Liên đoàn Bóng bàn thế giới.

Hệ thống thảm trải sàn giúp tạo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các vận động viên đã được Ban tổ chức sử dụng.

Càng sát đến ngày khai mạc, các vận động viên thể hiện rõ tinh thần hăng hái, luyện tập hăng say, sẵn sàng bước vào những trận tranh tài gay cấn sắp tới.

DUY LINH

Tìm kiếm:✨

  • Bóng bàn, Giải vô địch, Vận động viên, Đạm Cà Mau 2019, Toàn quốc, Hải Dương, Duy linh, Phan Chu Trinh, Khánh Hòa, Nha Trang, Đoàn TP Hồ Chí Minh, Giải đấu, Đỉnh cao, Nhà thi đấu, T&T Hà Nội