Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: Thanh niên vác dao đâm hàng xóm tử vong vì hát karaoke gây ồn

Nhắc nhở hàng xóm hát karaoke vặn nhỏ âm lượng không thành, thanh niên vác dao đâm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/thanh-nien-vac-dao-dam-hang-xom-tu-vong-vi-hat-karaoke-gay-on-66251-3.html

Lê Văn Quý tại cơ quan công an. Ảnh: Zing.vn

Ngày 1/5, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Quý (25 tuổi, trú xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) để điều tra về hành vi Giết người.

Thông tin ban đầu, Quý từ Vạn Ninh ra TP.Nha Trang (Khánh Hòa) làm việc, thuê phòng trọ ở thôn Phước Lợi, xã Phước Đồng (TP.Nha Trang).

Tối ngày 30/4, ông B.N.P.H. (53 tuổi, thuê cùng nhà trọ với Quý) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu, hát karaoke. Đến khoảng 20h cùng ngày, Quý về khu nhà trọ thì nghe tiếng hát karaoke ồn ào, nên đi sang nhắc ông H. vặn nhỏ âm lượng. Nhưng những người đang hát karaoke thì cho rằng đang ngày nghỉ nên có thể hát hò thoải mái.

Bực tức, Quý về phòng trọ lấy một con dao sang đâm ông Hùng một nhát vào ngực trái khiến người này tử vong tại chỗ. Gây án xong, Quý vứt dao tại hiện trường, bỏ chạy được một đoạn thì bị người dân vây bắt giao cho cơ quan công an.

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Quý, Phước Lợi, Phước Đồng, Vạn Thạnh, Công an tỉnh Khánh Hòa, Vạn Ninh, Hàng xóm, Giết người, Khánh Hòa, TP.Nha Trang, T/h, Mai Hương, Đời sống Plus/GĐVN, Zing.vn