Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật VN: Rủ nhau tắm sông, 4 học sinh đuối nước tử vong

Trong số 4 nạn nhân có trường hợp là chị em ruột, đang là học sinh từ lớp 6 đến lớp 8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/moi-truong/ru-nhau-tam-song-4-hoc-sinh-duoi-nuoc-tu-vong-453398.html

Lực lượng chức năng và người dân lặn tìm thi thể các học sinh

Ngày 21/5, ông Nguyễn Duy, Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 4 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 20/5, nhóm học sinh gồm 3 nữ, một nam (đều là học sinh của Trường THCS Tô Hiến Thành, xã Ninh Sim) rủ nhau ra sông Cái gần trường để tắm.

Trong lúc tắm, các em bị sảy chân xuống hố sâu, chới với, rồi bị cuốn ra xa. Một lúc sau, người dân địa phương thấy áo các em trên bờ, nghi chuyện chẳng lành đã lao xuống tìm.

Trong 4 nạn nhân tử vong, các em đang là học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 và cũng là anh em, bà con họ hàng với nhau. Trong số 4 nạn nhân, có trường hợp 2 chị em ruột trong một gia đình.

Đến cuối buổi chiều, thi thể 4 học sinh lần lượt được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

N.Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, THCS Tô Hiến Thành, UBND xã Ninh Sim, Sông cái, Đuối, Chị em ruột, Thị xã Ninh Hòa, Tắm, Lớp 8, Xuống hố, Nguyễn Duy, Lớp 6, Khánh Hòa, Chới với, Thi thể