Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo QĐND: MB Ageas Life – cùng con vẽ ước mơ

Trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) năm 2019, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi vẽ tranh 'Khánh Hòa trong mắt em' nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, thông qua nét vẽ ngây thơ và những sắc màu sáng tạo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/mb-ageas-life-cung-con-ve-uoc-mo-573927

Cuộc thi được diễn ra trong các ngày từ 11 đến 13-5 tại Công viên quảng trường 2-4, thành phố Nha Trang. Cuộc thi đã nhận được đăng ký tham dự của hơn 500 em thiếu nhi từ khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, tại khu vực diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức cũng nhận đăng ký tại chỗ dành cho các em nhỏ đam mê và yêu thích hội họa. Ngay trong ngày đầu khai mạc, ban tổ chức đã nhận rất nhiều tác phẩm hội họa có giá trị thông qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ nhí. Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về một quê hương hòa bình, về một thành phố biển trong sạch, không ô nhiễm môi trường, về vẻ đẹp của biển và sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình.

Sân chơi lý thú, bổ ích cho trẻ em Khánh Hòa.

Cùng với thông điệp Ưu tiên cho hạnh phúc, MB Ageas Life cam kết luôn đồng hành cùng với hạnh phúc của các gia đình Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. MB Ageas Life quan tâm đến hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình hiện đại nói riêng và hạnh phúc của cả gia đình nói chung. Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích, nhiều điều mới lạ nhằm hướng đến nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống trong xã hội.

Tin, ảnh: DƯƠNG TỬ

Tìm kiếm:✨

  • MB Ageas Life, Festival Biển Nha Trang, MB Ageas, LIFE, Bảo hiểm nhân thọ, Nét vẽ, Sông dương tử, Hội họa, Nha Trang, Thiếu nhi, Ngây thơ, Khánh Hòa, Lý thú, Vẽ, Bổ ích