Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo ĐS&PL: Đau lòng chú rể bị điện giật tử vong ngay trước giờ rước dâu

Thấy hai người bạn dựng rạp giúp mình bị điện giật, chú rể vội lao tới giúp đỡ nhưng không may cũng bị điện giật rồi tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/dau-long-chu-re-bi-dien-giat-tu-vong-ngay-truoc-gio-ruoc-dau-a276771.html

Ngày hạnh phúc bỗng hóa ngày chia ly khi chú dể bị điện giật tử vong trước giờ rước dâu tại Khánh Hòa. Ảnh: Vietnamnet.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa cho biết, các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ điện giật làm chết người rât thương tâm xảy ra tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Liên quan đến vụ việc thương tâm, Vietnamnet đưa tin, vụ việc xảy ra tại đám cưới của anh Trần Ngọc Thạch (25 tuổi) được tổ chức tại nhà ở thôn Tân Lập.

Ông Duy cho biết, những ngày qua, thị xã Ninh Hòa liên tục có những đợt mưa to, kéo dài.

Ngày 22/5, gia đình anh Thạch dựng rạp để tổ chức đám cưới cho anh. Họ cũng dự kiến sẽ đi rước dâu vào 8h sáng 23/5.

Tối hôm đó, trời mưa to, gió giật mạnh, vì thế, một phần rạp che sân khấu nằm dưới đất ruộng, bị lún nên đã đổ vào buổi tối.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình chu đáo, sáng 23/5, anh Thạch cùng hai người bạn quyết định chuyển vị trí sân khấu qua nơi khác.

Trong lúc chuyển rạp, hai người bạn của anh Thạch bị điện giật. Thấy vậy, anh Thạch chạy đến kéo bạn ra cũng bị điện giật.

Cô dâu đau xót trước thi thể chú rẻ tử vong vì điện giật. Ảnh: PLO.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Thạch đã được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng anh Thạch không qua khỏi.

"Anh Thạch đã qua đời đúng ngày cưới vợ. Anh ấy qua đời vì lý do bất khả kháng, một phần chủ quan nhưng rất thương tâm", ông Duy cho hay.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết, hiện người thân, hàng xóm cũng như các cơ quan trong xã đã đến động viên gia đình chú rể và cô dâu.

Câu chuyện một chú rể bị điện giật khi dựng rạp cưới và qua đời trong đúng ngày vui của mình được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận cho rằng, câu chuyện thương tâm, nhưng cũng đáng tiếc vì chú rể chưa biết cách xử lý tình huống.

THỦY TIÊN (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Chú rể, Trần Ngọc Thạch, Ninh Hòa, Rạp, Anh Thạch, Rước dâu, Tân Lập, Khánh Hòa, PLO, Cưới, Thương tâm, Đau lòng, Người bình luận