Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo ĐS&PL: Bàng hoàng phát hiện thêm 2 học sinh lớp 5 chết đuối ở Khánh Hòa

Được nghỉ hè, 3 nữ sinh Trường Tiểu học Ninh Thượng, Khánh Hòa ra đập tắm thì 2 em bị đuối nước, 1 em còn lại may mắn thoát chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/bang-hoang-phat-hien-them-2-hoc-sinh-lop-5-chet-duoi-o-khanh-hoa-a277358.html

Chỉ hơn 1 tuần qua, Khánh Hòa có đến 7 trường hợp học sinh bị đuối nước. Ảnh minh họa.

Theo Dân Trí, chiều 27/5, nhóm 3 nữ học sinh tiểu học rủ nhau ra một con đập nằm trên địa bàn xã Ninh Thượng, Khánh Hòa tắm. Một lúc sau, người dân phát hiện 2 đôi dép nằm cạnh bờ đập nhưng không thấy ai nên hô hoán, tổ chức tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm xác định có 2 học sinh đuối nước thương tâm, học sinh còn lại may mắn thoát chết.

Chia sẻ trên tờ Sài Gòn Giải Phóng, ông Nguyễn Hoài Phương, Chủ tịch UBND xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết các nữ học sinh này đều học tại Trường Tiểu học Ninh Thượng. Các em vừa làm lễ tổng kết để chuẩn bị lên cấp 2 cách đây chỉ vài ngày.

“Hiện em học sinh may mắn thoát chết đang trong tình trạng hoảng loạn, chưa thể cung cấp được thông tin gì về vụ đuối nước này. Ngày tổng kết, xã đã dặn dò kỹ về tình hình đuối nước, nhưng không ngờ tai nạn thương tâm vẫn xảy ra”, ông Phương cho hay.

Như vậy, trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa liên tiếp xảy ra đuối nước với học sinh. Từ ngày 20/5 đến nay, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra 7 trường hợp học sinh đuối nước, trong đó thị xã Ninh Hòa có đến 6 trường hợp.

Liên quan đến việc học sinh trên địa bàn liên tiếp đuối nước, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các Phòng GD-ĐT, các trường về việc triển khai dạy bơi cho học sinh trong dịp hè tại 10 trường được đầu tư hồ bơi trong trường học.

Thu Hằng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trường Tiểu học Ninh Thượng, Ninh Thượng, Lớp 5, Đuối, GD-ĐT, Nguyễn Hoài Phương, Chết đuối, Tắm, Ninh Hòa, Thoát chết, Nghỉ hè, Bàng hoàng, T/h, Khánh Hòa, Rủ