Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo SaoStar: Cầu thủ bị bầu Đức 'kỷ luật' giúp TP.HCM soán ngôi của Hà Nội

Trung vệ Nguyễn Tăng Tiến đã có bàn thắng quý như vàng để TP.HCM soán ngôi đầu của CLB Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/cau-thu-bi-bau-duc-ky-luat-giup-tp-hcm-soan-ngoi-dau-cua-ha-noi-5130083.html

Trung vệ Nguyễn Tăng Tiến đã sắm vai người hùng của TP.HCM khi ghi bàn thắng ở cuối hiệp hai trước Khánh Hòa. Qua đó, đội bóng thành phố mang tên Bác leo lên ngôi đầu bảng V.League 2019 theo cách đầy ngoạn mục.

Sở dĩ nói chiến thắng của TP.HCM ngoạn mục là sớm bị Khánh Hòa dẫn 0-1 và chơi trong thế mất người ở đầu hiệp 2. Phạm Công Hiển nhận thẻ đỏ ở phút 59 trong thế trận đang hòa 1-1. Phạm Trùm Tỉnh mở tỷ số cho Khánh Hòa, còn Thanh Bình cân bằng tỷ số 1-1.

Trong thế trận phải chơi thiếu người, TP.HCM đã có màn ngược dòng giành 3 điểm có thể nói đầy bất ngờ trước Khánh Hòa. Trung vệ Nguyễn Tăng Tiến là người có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 đầy kịch tính cho TP.HCM ở phút 88. Một bàn thắng có thể nói quý như vàng khi vừa đủ để đội bóng của HLV Chung Hae Soung leo lên đầu bảng V.League 2019, sau khi để cho Hà Nội giật lấy ở vòng 7.

Một chiến thắng ngoạn mục và người ghi bàn cũng thật sự đặc biệt. Tăng Tiến là người cũ của HAGL ở mùa bóng 2018. Tăng Tiến từng có pha phạm lỗi với Duy Mạnh, sau đó bầu Đức cấm hết lượt đi để răn đe. Sau đó, cầu thủ này chia tay HAGL để đầu quân cho TP.HCM.

TP.HCM soán ngôi Hà Nội theo cách kịch tính nhất. Ảnh: VPF

Sau chiến thắng trước Khánh Hòa đầy kịch tính, lãnh đạo CLB TP.HCM bày tỏ niềm vui với Saostar: “Thật sự quá sướng! Chúng tôi đã vượt khó một cách ngoạn mục khi Khánh Hòa chơi trên sân nhà rất hay. Họ đã khiến cho Hà Nội phải chia điểm đủ nói lên lối chơi của Khánh Hòa là rất khó chịu. Thế nhưng, chúng tôi đã có được 3 điểm trong bối cảnh mất người. Đây là chiến thắng của cả tập thể với quyết tâm cao nhất”.

Đội bóng của HLV Chung Hae Soung đang thực sự là hiện tượng của V.League 2019. TP.HCM đã có 6 chiến thắng và 1 trận hòa sau 8 vòng đấu. Trận thua duy nhất trước CLB Hà Nội trên sân khách với tỷ số tối thiểu 0-1.

Sau vòng 8, TP.HCM hơn Hà Nội 1 điểm trên bảng xếp hạng với 19 điểm so với 18 điểm. Thành công tạm thời của TP.HCM đến từ tài cầm quân của HLV CHung Hae Soung, bạn thân của HLV Park Hang Seo.

Văn Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tăng Tiến, TP.HCM, Phạm Công Hiển, Chung Hae Soung, Khánh Hòa, Tăng tiến, Kịch tính, Soán ngôi, Ngoạn mục, VPF, Trùm, CLB Hà Nội, Đầu bảng, Văn nhân, Thanh bình