Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo Thanh Niên: Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League chiều nay 30.5: Ai cản được TP Hồ Chí Minh

HLV Lê Huỳnh Đức hẳn rất muốn 'thay mặt' V.League để giúp Đà Nẵng cản bước tiến của TP Hồ Chí Minh trong trận đấu sớm vòng 12 V.League diễn ra chiều nay, nhưng điều đó không hề dễ dàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-lich-phat-song-vleague-chieu-nay-305-ai-can-duoc-tp-ho-chi-minh-101934.html

Hoàng Thịnh cùng TP Hồ Chí Minh chơi quá hay - Ảnh: Mai Ngần

Sân Hòa Xuân chứng kiến 3 trận thắng liên tiếp của Đà Nẵng mới đây nhất. Hoàng Anh Gia Lai, Quảng Ninh và Khánh Hòa đều gục ngã tại đây dưới một kịch bản: bị dẫn bàn và gượng dậy không nổi. HLV Lê Huỳnh Đức đã xây dựng được hàng thủ biết cách bảo vệ thành quả của mình chắc chắn như thế nào nhưng chiều nay trước một CLB TP Hồ Chí Minh chỉ mới thua 1 trận tại V.League (trước Hà Nội FC), Đà Nẵng không dễ gì làm được điều đó.

TP Hồ Chí Minh quá mạnh ở mùa này, điều đó đã được kiểm chứng bằng ngôi đầu bảng với cách biệt 5 điểm so với nhóm còn lại, Đà Nẵng thì ở một khoảng cách xa hơn, họ thua đến 11 điểm so với "minh chủ võ lâm". Khoảng cách về điểm số chỉ nói lên phần nào khoảng cách trình độ giữa hai câu lạc bộ nhưng phong độ hiện nay của cả hai mới là điều đáng quan tâm.

Thành tích đối đầu trong những lần đụng độ gần nhất không nghiêng về CLB nào. Tuy nhiên cả hai đội bóng đều chơi quyết tâm khi gặp nhau, khá nhiều bàn thắng được ghi bằng lối chơi cởi mở. Đó là điều khán giả quan tâm nhất ở trận đấu này.

Trận đấu còn lại tại sân Thanh Hóa là hơn 90 phút đáng xem với người hâm mộ xứ Thanh, họ đang thấy đội bóng con cưng của mình bất bại 6 trận liên tục và thoát khỏi nhóm cuối bảng để vươn lên xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Lần này tiếp một Nam Định chưa thắng được trận nào khi xa nhà, cơ hội tiếp tục "thoát nghèo" về điểm số của Thanh Hóa rộng mở hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng V.League

Kim Chao

Tìm kiếm:✨

  • Vươn lên, Hà Nội FC, Đầu bảng, Bảng xếp hạng, Nam Định, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Bất bại, Thoát khỏi, Đà Nẵng, Khoảng cách, Thua, Phong độ