Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo TheLEADER: DKRV đặt niềm tin vào Cam Ranh

Ông Vũ Lý Cung, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) nhìn nhận về sức bật của thị trường bất động sản bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo TheLEADER, nguồn bài: http://theleader.vn/dkrv-dat-niem-tin-vao-cam-ranh-1559050662292.htm

Được biết DKRV đã có thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Ông nhìn nhận thế nào về triển vọng của thị trường này?

Chúng tôi nhận thấy sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Cam Ranh thể hiện qua ba yếu tố. Thứ nhất, giá đất tăng đều, nhưng vẫn còn thấp hơn so với những thị trường khác cùng phân khúc. Thứ hai, tiến độ xây dựng của các dự án dọc theo Bãi Dài, thành phố Cam Ranh luôn sôi động và được ví như đại công trường. Thứ ba, quy hoạch hạ tầng khu vực này đồng bộ, đặc biệt sân bay quốc tế Cam Ranh đã đi vào khai thác.

Ở góc độ phát triển dự án, chúng tôi luôn có niềm tin tỉnh Khánh Hòa sẽ sớm “trình làng” một thành phố du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Cam Ranh. Khi đó, thành phố Cam Ranh sẽ không chỉ giảm áp lực cho thành phố Nha Trang mà còn là biểu tượng du lịch mới của cả Khánh Hòa, và thậm chí là cả Việt Nam.

Theo ông tại sao bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh có thể thu hút nhà đầu tư?

Vì bất động sản ở đây phát triển theo hạ tầng xây dựng và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Hiện tại giá cho thuê phòng khách sạn và biệt thự ở Bãi Dài, Cam Ranh không thấp hơn so với Nha Trang, thậm chí có chỗ còn cao hơn. Tuy nhiên, giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh lại rẻ hơn so với Nha Trang. Chúng tôi nghĩ đây là lý do chính mà khách hàng lựa chọn Cam Ranh là một trong những danh mục đầu tư.

Ông Vũ Lý Cung, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt.

Ở Cam Ranh có hàng chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng và bán hàng, nhưng lý do gì khiến khiến DKRV dồn lực đầu tư vào Para Grus?

Dự án có vị trí trải dọc theo bờ biển Bãi Dài, liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh và kết nối với đại lộ Nguyễn Tất Thành, nhắm đến luồng du khách về nghỉ dưỡng tại Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung và đây cũng là trung tâm kết nối nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa như đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng, Bãi Dài...

Bên cạnh đó sự phát triển vượt bậc của Bãi Dài trong ba năm trở lại đây. Hiếm có thị trường nào mà hội đủ cả sáu yếu tố như Khánh Hòa vì có sân bay quốc tế, biển xanh, đầm thủy triều, sân golf đẳng cấp, hạ tầng quy hoạch đồng bộ và được chọn là năm du lịch quốc gia 2019. Và điều đặc biệt nhất là cả sáu yếu tố kể trên đều đang hiện hữu và ngày càng phát triển tại Bãi Dài.

DKRV có chiến lược gì khác biệt và hấp dẫn hơn để cạnh tranh khách hàng với các đại lý khác?

Chúng tôi tập trung chính vào sản phẩm ngày một tốt hơn và sớm bàn giao đến khách hàng. Bên cạnh đó, việc cập nhật những kiến thức và đào tạo đội ngũ nhân viên được DKRV liên tục thực hiện. Chúng tôi không lưu tâm nhiều đến việc cạnh tranh mà thay vào đó là mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm hướng đến một thị trường bất động sản minh bạch thông tin.

Hứa Phương

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Lý Cung, DKRV, Hứa Phương, Para Grus, Bãi Dài, Nghỉ dưỡng, Cam Ranh, Sân bay quốc tế, Sân golf, Nha Trang, Đảo Bình Hưng, Bất động sản, Đảo Bình Ba, Thấp hơn, Khánh Hòa