Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Tiền Phong: Chú rể bị điện giật tử vong trong ngày cưới

Trong lúc di dời khung rạp cưới bằng sắt bị lún sau trận mưa, sáu người ở Khánh Hòa bị điện giật, trong đó chú rể tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/chu-re-bi-dien-giat-tu-vong-trong-ngay-cuoi-1419553.tpo

Chiều 23/5, ông Nguyễn Duy - Chủ tịch UBND xã Ninh Sim, cho biết: Vào sáng cùng ngày, anh Trần Ngọc Thạch (25 tuổi, ở thôn Tân Lập, xã Ninh Sim) đã bị điện giật tử vong khi dựng rạp cưới.

Tối ngày 22/5, gia đình dựng rạp để tổ chức đám cưới cho anh Trần Ngọc Thạch. Nhưng do rạp dựng gần mép ruộng nên bị đổ ngay trong đêm. Sáng nay, anh Thạch cùng 5 thanh niên khác di chuyển rạp cưới sang vị trí khác. Lúc này, mái rạp vướng vào dây điện làm cả 6 người bị điện giật.

Anh Thành bị điện giật chết đúng ngày cưới của mình. Ảnh MXH.

Ba nạn nhân bị thương nặng, trong đó có anh Trần Ngọc Thạch được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Thành đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Hai người anh em bà con của chú rể sau khi được thăm khám, điều trị tại bệnh viện hiện đã được xuất viện.

Công Hoan

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Trần Ngọc Thạch, UBND xã Ninh Sim, Chú rể, Rạp, Tân Lập, Công Hoan, MXH, Anh Thành, Ngày cưới, Khánh Hòa, Nguyễn Duy, Cưới, Lún