Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Báo Tiền Phong: Khánh Hòa bắn pháo hoa trên biển đêm khai mạc Festival biển Nha Trang

Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa cách bờ biển khoảng 80m trong đêm khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/du-lich/khanh-hoa-ban-phao-hoa-tren-bien-dem-khai-mac-festival-bien-nha-trang-1413106.tpo

Sáng 9/5, Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa cho biết: Chính phủ đã đồng ý cho tỉnh Khánh Hòa bắn pháo hoa trong đêm khai mạc Năm du lịch quốc gia và Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

Theo đó, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa sẽ lắp đặt các dàn pháo hoa trên các sà lan (cách bờ biển khoảng 80m) để bắn pháo hoa trong đêm khai mạc tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang. Thời gian bắn pháo hoa dự kiến 15 phút, bắt đầu từ lúc 21h40 đêm 11/5.

Khu vực bắn vực bắn pháo hoa trên biển Nha Trang

Thông qua chủ đề Festival lần này là “Nha Trang - Sắc màu của biển”, tỉnh Khánh Hòa muốn giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế hình ảnh về một vùng đất đầy năng động, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung, của quê hương Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Hầu hết các hoạt động trong chương trình Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019 đều được tổ chức từ nguồn xã hội hóa, thực hiện theo hướng mở nhằm tăng tính tương tác với cộng đồng để người dân, du khách có thể trực tiếp tham gia vào các hoạt động của lễ hội. Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 diễn ra từ ngày 10 - 13/5, có hơn 50 hoạt động với tổng kinh phí tổ chức khoảng 22 tỷ đồng.

Công Hoan

Tìm kiếm:✨

  • Festival Biển Nha Trang, Khánh Hòa 2019, Thể thao Khánh Hòa, Quảng trường 2/4, Bắn pháo hoa, Công Hoan, Biển Nha Trang, Kinh phí tổ chức, Xà lan, Festival, Khánh Hòa, Nha Trang, Bờ biển, Pháo hoa, Khai mạc