Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Xót thương chú rể bị điện giật tử vong ngay trước giờ rước dâu: Ngày hạnh phúc bỗng thành ngày chia ly mãi mãi

Chứng kiến hai người bạn bị điện giật trong lúc dựng rạp giúp mình trước giờ rước dâu, chú rể vội lao đến giúp đỡ nhưng không may cũng bị điện giật tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xot-thuong-chu-re-bi-dien-giat-tu-vong-ngay-truoc-gio-ruoc-dau-ngay-hanh-phuc-bong-thanh-ngay-chia-ly-mai-mai-20190523171644671.htm

Trưa ngày 23/5, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện một chú rể ở Khánh Hóa bị điện giật tử vong thương tâm đúng ngày cưới của mình khiến nhiều người xót xa. Ngay vui của đôi vợ chồng trẻ nhưng bất ngờ lại thành ngày đau thương nhất chỉ bởi một tai nạn không may.

Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Theo đó, do thời tiết mưa dông, gió lớn khiến chiếc rạp cưới của gia đình bị đổ sập.

Vì vậy trong sáng ngày 23/5, trong lúc phụ dựng lại chiếc rạp cưới trước giờ đón dâu, chú rể đã bất ngờ bị điện giật do chập điện, tử vong tại chỗ.

Cô dâu bàng hoàng, đau đớn khi ngày vui cả cặp đôi cũng chính là ngày chia ly mãi mãi

Kèm theo những dòng chia sẻ trên là hình ảnh thi thể chú rể đã được đưa về nhà chuẩn bị lo mai táng. Ngay bên cạnh là tấm hình cưới với nụ cười hạnh phúc của cặp đôi. Còn cô dâu thì ngã khuỵu bên cạnh chồng sắp cưới bởi chẳng thể tin vào nỗi mất mát quá lớn vừa ập xuống với gia đình. Ngày vui của gia đình bỗng dưng thành ngày buồn nhất, không khí tang thương bao trùm cả gia đình.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 23/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Duy - Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (thị xã Khánh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc điện giật chết người rất thương tâm. Nạn nhân là chú rể Trần Ngọc Th. (25 tuổi, thôn Tân Lập, xã Ninh Sim) tử vong trong lúc làm đám cưới.

Chiếc rạp cưới của của gia đình chú rể lại thay bằng chiếc rạp tang bởi tai nạn thương tâm

Theo ông Duy, trước đó đêm 22/5 khu vực này có mưa giông từ chiều đến đêm khiến nơi dựng rạp cưới bị ngập nước. Đến sáng 23/5, anh Th. cùng hai người nữa chuyển rạp sang vị trí khác thì bị điện rò rỉ theo các trụ sắt giật.

Anh Th. bị điện giật bất tỉnh tại chỗ nên được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Th. tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Vụ điện giật cũng khiến hai người khác trong lúc cùng anh Th. dựng rạp bất tỉnh. Hiện 2 người này đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa. Bác sĩ cho biết 2 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo ông Duy, sự việc đau lòng này xảy ra trước giờ gia đình chú rể đi rước dâu. Ngày hỷ thành ngày tang khiến nhiều người dân nơi đây không khỏi xót xa.

Nam An - Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Sim, Điện giật, Chú rể, Ninh Hòa, UBND xã Ninh Sim, Rạp, Trần Ngọc Th, Xót thương, Rước dâu, Tân Lập, Chia ly, Khánh Hòa, Khánh Hóa, Cưới, Ngã khuỵu