Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo Văn Hoá: Hơn 2.000 VĐV chạy việt dã hưởng ứng Năm Du lịch quốc 2019

Sáng 12.5, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức giải Việt dã 'Sanest-Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và đoán nhận Kỷ lục Việt Nam'. Đây là hoạt động, nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/18396/hon-2000-vdv-chay-viet-da-huong-ung-nam-du-lich-quoc-2019

Cuộc thi thu hút hơn 2.000 VĐV tham dự là cán bộ, CNV, VĐV các đơn vị trực thuộc các, phòng-ban, các Công ty TNHH trực thuộc Yến sào Khánh Hòa… Nội dung thi đấu gồm 2 phần chính: nữ chạy cự ly 2,6 km và nam chạy cự ly 3,8 km ( thi hệ thi đấu có giải); phần chạy hưởng ứng phong trào với cự ly 1,7 (nam và nữ) km. Kết thúc, Ban tổ chức đã giải thưởng cho cá nhân và tập thể các cự ly thuộc; đồng thời đón nhận Kỷ lục Việt Nam “Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”.

Đây cũng là cơ hội để tiếp tục Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng đồng hành, hưởng ứng tích cực Festival Biển 2019 nhằm giới thiệu văn hóa vùng miền và ẩm thực đặc sắc vùng biển Nha Trang-Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.

PHAN HIẾU

Tìm kiếm:✨

  • Festival Biển 2019, Chạy việt dã, Nha Trang-Khánh Hòa, Phan Hiếu, Công nhân viên, Hưởng ứng, Cự ly, Vận động viên, Vùng miền, Trực thuộc, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Đoán, Đồng hành, Ẩm thực, Đặc sắc