Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Báo Văn Hoá: PC Khánh Hòa: Tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao động

Điểm nổi bật nhất của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) trong năm 2018 là không để xảy ra tai nạn lao động. Đây là sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa, cho thấy sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời cũng như sự nhắc nhở, đôn đốc các đơn vị thực hiện, ý thức của người lao động đối với những nội dung quan trọng của công tác ATVSLĐ tại công ty.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/kinh-te/doanh-nghiep/artmid/591/articleid/18254/pc-khanh-hoa-tang-cuong-cong-tac-an-toan-ve-sinh-lao-dong

Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa trái) trao bằng khen cho các tập thể (Đại diện PC Khánh Hòa, thứ 2 từ trái sang)

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019.

Với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, Tháng hành động về ATVSLĐ năm nay có nhiều hoạt động như: Tuyên truyền về ATVSLĐ để nâng cao kiến thức, kỹ năng về ATVSLĐ cho người sử dụng lao động và lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hoạt động thực hành, thao diễn xử lý sự cố kỹ thuật về ATVSLĐ…

Nhân dịp này, PC Khánh Hòa được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2018.

Hiện PC Khánh Hòa có hơn 1.000 CBCNV thì có hơn 600 công nhân trực tiếp sản xuất. Trong đó, có 16 cán bộ an toàn chuyên trách và 70 an toàn vệ sinh viên đang hoạt động tại các tổ sản xuất trực tiếp trực thuộc các điện lực và xí nghiệp. Đây là mạng lưới ATVSV đã hoạt động tích cực trong công tác an toàn lao động của công ty trong nhiều năm qua.

Trong năm 2018 vừa qua, điểm nổi bật nhất là PC Khánh Hòa đã không để xảy ra tai nạn lao động. Đây là sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa và cho thấy sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời cũng như nhắc nhở, đôn đốc các đơn vị thực hiện những nội dung quan trọng của công tác ATVSLĐ tại công ty.

Mỗi một CBCNV PC Khánh Hòa luôn nâng cao hiệu quả công tác của cá nhân, tích cực triển khai các biện pháp thực hiện kế hoạch SXKD, tiếp tục thực hiện một cách quyết liệt các biện pháp về ATVSLĐ trong tất cả các dây chuyền sản xuất, kinh doanh, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động, đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu về phòng chống tai nạn lao động tại tất cả các đơn vị cơ sở… để công tác ATVSLĐ tại PC Khánh Hòa luôn đảm bảo thường xuyên được thực hiện tốt.

HUY TÔN

Tìm kiếm:✨

  • PC Khánh Hòa, Máy tính cá nhân, Tai nạn lao động, Nguyễn Đắc Tài, Vệ sinh viên, Cán bộ công nhân viên, Sự quan tâm, Huy, Thao diễn, Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa, Đôn đốc