Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo VNEWS: Air Asia khai trương đường bay Cam Ranh - Bangkok

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/air-asia-khai-truong-duong-bay-cam-ranh-bangkok

Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ Cam Ranh đi Bangkok, Thái Lan và ngược lại.

Chuyến bay đầu tiên của AirAsia từ Bangkok- Thái Lan số hiệu FD647đã đáp cánh xuống Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, đưa 135 du khách và phi hành đoàn đến thành phố biển Nha Trang lúc 10 giờ hôm 1/5. Chuyến bay khởi hành từ Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, số hiệu FD645 cũng đáp xuống sân bay Quốc tế Bangkok lúc 12 giờ, 15 phút sáng nay (giờ địa phương), chở theo 130 hành khách và phi hành đoàn. Sự kiện cất cánh và hạ cánh an toàn của 2 chuyến bay tuyến Cam Ranh- Bangkok và ngược lại đã đánh dấu sự thành công của hãng AirAsia đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. Hiện hãng này đã thực hiện 130 điểm đến trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Việc các hãng hàng không mở đường bay Cam Ranh – Bangkok sẽ giúp người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch ở Thái Lan dễ hơn, đồng thời góp phần đưa khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa nhiều hơn.

Tìm kiếm:✨

  • Air asia, AirAsia, Cam Ranh, Sân bay quốc tế Bangkok, Bangkok, Châu á-thái bình dương, Khánh Hòa, Thái Lan, Nha Trang, Malaysia