Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo VOV: Phạm lỗi thô bạo, sao của Than Quang Ninh nhận án phạt từ VFF

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Lê Thế Mạnh của Than Quảng Ninh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/video/pham-loi-tho-bao-sao-cua-than-quang-ninh-nhan-an-phat-tu-vff-905045.vov

Mới đây, Ban Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định đình chỉ cầu thủ Lê Thế Mạnh của Than Quảng Ninh 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp). Nguyên nhân là do cầu thủ thuộc biên chế Than Quảng Ninh đã phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ của Khánh hòa- Trần Đình Khương.

Trận đấu giữa Than Quang Ninh và Khánh Hòa liên tục bị ngắt nhịp vì phạm lỗi.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Khánh Hòa trên sân vẫn động Cửa Ông, ở vòng 7 V-League 2019, vào phút 62, Lê Thế Mạnh đã có pha xoạc bóng cả 2 chân nguy hiểm với Trần Đình Khương.

Sau tình huống này, cầu thủ số 37 của Than Quảng Ninh nhận thẻ vàng của trọng tài chính, trong khi đó Trần Đình Khương tỏ ra đau đớn nhưng may mắn khi cầu thủ của Khánh Hòa có thể tiếp tục thi đấu.

Việc bị cấm hai trận đấu liên tiếp, cầu thủ Lê Thế Mạnh của Than Quang Ninh ngồi ngoài 2 trận đấu với SHB Đà Nẵng và Nam Định./.

Clip: Màn "võ chiến" của Than Quảng Ninh và Khánh Hòa ở vòng 7 V-League 2019

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thế Mạnh, V-League 2019, Than Quảng Ninh