Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo VOV: Thêm một vụ đuối nước thương tâm tại Khánh Hòa

Trong quá trình đùa giỡn, cháu Phạm Văn Sĩ 10 tuổi đã bị sa chân vào chỗ nước sâu và bị nước cuốn trôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/them-mot-vu-duoi-nuoc-thuong-tam-tai-khanh-hoa-912604.vov

Chiều qua (22/5), một nhóm học sinh của Trường Tiểu học Phước Đồng rủ nhau ra suối, đoạn qua cầu tràn thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng để tắm. Trong lúc đùa giỡn, cháu Phạm Văn Sĩ, 10 tuổi, học sinh lớp 4 đã bị sa chân vào chỗ nước sâu và bị nước cuốn trôi. thấy vậy, các bạn của Sĩ tri hô nhờ người lớn giúp đỡ nhưng mọi việc quá muộn. Hiện nay, thi thể của Sĩ đã được tìm thấy và gia đình đang lo hậu sự cho cháu.

Khu vực xảy ra đuối nước.

Ông Bùi Cao Pháp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, do địa bàn rộng, nhiều sông, suối, vào thời điểm học sinh nghỉ học thiếu sự quản lý của phụ huynh nên dễ dẫn đến đuối nước, gây hậu quả thương tâm.

"Qua vụ việc này, ngay trong sáng nay (23/5), UBND xã đã chỉ đạo Đài Truyền thanh thông báo, cảnh báo nguy cơ đuối nước. Tổ chức rà soát các vùng suối nguy hiểm, để cắm các bảng nguy hiểm, cảnh báo, tuyên truyền để người dân cảnh giác, quản lý con cái trong dịp hè", ông Pháp cho biết.

Trước đó, vào chiều 20/5, tại xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ đuối nước, khiến 4 học sinh trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành, là anh, em, con, cháu trong một đại gia đình bị tử vong./.

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Sĩ, Tiểu học Phước Đồng, Bùi Cao Pháp, Sa chân, Ninh Sim, Đài Truyền thanh, Đùa giỡn, Đuối, Thương tâm, Phước Đồng, Tô Hiến Thành, Ninh Hòa, Khánh Hòa, Lớp 4, Tri hô