Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Báo Zing: Đâm chết hàng xóm vì hát karaoke quá to

Đi nhậu về thấy phòng trọ bên cạnh hát karaoke quá to, Quý sang nhắc nhở giảm âm lượng nhưng không được đáp ứng. Nam thanh niên mang dao sang đâm chết hàng xóm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/dam-chet-hang-xom-vi-hat-karaoke-qua-to-post941611.html

Ngày 1/5, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Quý (25 tuổi, trú xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh) để điều tra về hành vi Giết người.

Lê Văn Quý tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Khoảng 18h30, ngày 30/4, sau khi nhậu xong, Quý cùng người yêu về phòng trọ ở thôn Phước Lợi (xã Phước Đồng, TP Nha Trang), thì thấy ông Bùi Nguyễn Quốc Hùng (53 tuổi, trú TP Nha Trang) đang ngồi nhậu và hát karaoke.

Lúc này, Quý sang nhắc ông Hùng mở nhỏ nhạc lại, nhưng không được đáp ứng. Bực tức, Quý về phòng trọ lấy một con dao sang đâm ông Hùng một nhát vào ngực trái khiến người này tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Quý vứt dao tại hiện trường, bỏ trốn thì bị người dân vây bắt giao công an.

Xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

An Bình

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Quý, Phước Lợi, Phước Đồng, Vạn Thạnh, Công an tỉnh Khánh Hòa, Vạn Ninh, Hàng xóm, Giết người, Nha Trang, Khánh Hòa, Google maps