Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Cháy nổ kinh hoàng tại công trường sân golf, 11 người thương vong

Khu lán trại của công nhân công trường sân golf KN Cam Ranh (Khánh Hòa) bất ngờ phát cháy vào giữa đêm sau tiếng nổ lớn. Hậu quả, 11 người thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/chay-no-kinh-hoang-tai-cong-truong-san-golf-11-nguoi-thuong-vong-71477.html

Vụ nổ xảy ra khoảng 1h rạng sáng ngày 16/6 tại khu lán trại công trường sân golf KN Cam Ranh.

Theo lời kể của một nạn nhân bị thương, thời điểm phát nổ có 11 công nhân đang nằm ngủ. Vị trí phát nổ tại điểm tập kết xăng dầu phục vụ vận hành máy công trường.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: TB.

Vụ cháy nổ đã khiến 11 người thương vong, trong đó 2 người tử vong, 9 người khác bị thương, bị bỏng ở các mức độ khác nhau được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Đến trưa ngày 16/6, hai nạn nhân đã được xuất viện, 7 người khác đang được tiếp tục điều trị tại các cơ sở y tế. Ngay trong sáng 16/6, các cơ quan chức năng địa phương đã thực hiện khám nghiệm hiện trường và các nghiệp vụ khác nhằm xác định nguyên nhân vụ nổ.

Dự án sân golf KN Cam Ranh là một trong những dự án sân golf và khu đô thị lớn nhất tỉnh Khánh Hòa tại bán đảo Cam Ranh.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Lán trại, Sân Golf KN Cam Ranh, KN Cam Ranh, Vụ nổ, Cháy nổ, Sân golf, Công nhân, Bán đảo Cam Ranh, Bị bỏng, Đêm sau, Khánh Hòa, Văn Nguyễn, Xăng dầu, Phát nổ, Công trường