Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Hé lộ nguyên nhân vụ cháy nổ kinh hoàng tại công trường sân golf

Xác định ban đầu, nhiều khả năng vụ cháy nổ là do chập điện, hoặc nổ điện thoại đang sạc dẫn đến xăng dầu tập kết gần đó bắt lửa gây cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/he-lo-nguyen-nhan-vu-chay-no-kinh-hoang-tai-cong-truong-san-golf-71489.html

Trao đổi với báo chí, đại diện Công ty Công ty TNHH KN Cam Ranh- chủ đầu tư dự án sân Golf KN, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa cho rằng, vụ nổ xảy ra vào rạng sáng ngày 16/6 tại khu vực lán trại công nhân là sự cố tai nạn lao động.

Nguyên nhân vụ nổ dẫn đến hỏa hoạn chưa được xác định chính thức, tuy nhiên, theo đánh giá, nhiều khả năng là do chập điện, hoặc do nổ điện thoại đang sạc, dẫn đến xăng dầu tập kết gần đó bắt lửa gây cháy.

Hiện trường vụ cháy nổ.

Như đã thông tin, khoảng 1h rạng sáng ngày 16/6 tại khu lán trại công trường sân golf KN Cam Ranh đã xảy ra cháy nổ khiến 11 người thương vong, trong đó 2 người chết, 9 người bị thương.Vị trí phát nổ được xác định tại điểm tập kết xăng dầu phục vụ vận hành máy công trường.

Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện, hoặc nổ điện thoại đang sạc dẫn đến xăng dầu tập kết gần đó bắt lửa gây cháy.

Cùng với việc thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, chủ đầu tư đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi gia đình có người nhà tử vong; 10 triệu đồng và 5 triệu đồng cho các trường hợp bị thương, tùy mức độ và chi trả toàn bộ viện phí.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Lán trại, Cam Ranh, Vụ nổ, Cam Nghĩa, Sân Golf KN, Cháy nổ, Sân golf, Công nhân, Khánh Hòa, Xăng dầu, Phát nổ, Bắt lửa, Chập điện, Văn Nguyễn, Công trường