Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Vạn người rơi lệ tại Lễ truy điệu 2 phi công hy sinh ở Khánh Hòa

9h sáng 16/6, tại Nhà tang lễ Khánh Hòa, Lễ truy điệu 2 phi công hy sinh trong vụ tai nạn máy bay quân sự đã được cử hành long trọng, cảm động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kiem-sat-24h/van-de-su-kien/van-nguoi-roi-le-tai-le-truy-dieu-2-phi-cong-hy-sinh-o-khanh-hoa-71475.html

Sáng nay 16/6, không quản trời nắng gắt, hàng ngàn người dân, đồng đội, bạn bè,.. và các cơ quan của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không – không quân, tỉnh Khánh Hòa, các địa phương trong tỉnh,.. đã đến phúng viếng, tiễn đưa 2 phi công tử nạn trong vụ tai nạn máy bay quân sự về nơi an nghỉ cuối cùng. Từ nay, các anh sẽ mãi mãi bay cùng trời xanh.

Ủy viên Bộ chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và nhiều cơ quan, lão tướng, cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không – không quân và tỉnh Khánh Hòa,.. gửi vòng hóa viếng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ truy điệu:

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Khánh Hòa, Phi công, Hy sinh, Bay, Không quân, Rơi lệ, Lễ truy điệu, Tai nạn máy bay, Văn Nguyễn, Quân chủng, Vạn người, Cử hành, Bộ quốc phòng, Phúng viếng, Nhà tang lễ