Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Vụ máy bay rơi ở Khánh Hòa: Rơi lệ về gia cảnh của đại úy phi công, Biên đội trưởng hy sinh

Sống tại Khu tập thể Trung đoàn 920, bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, 2 con gái nhỏ, trong đó có bé gái mới 3 tháng tuổi. Đó là gia cảnh của đại úy, Biên đội trưởng Lê Xuân Trường, một trong 2 phi công hy sinh trong vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kiem-sat-24h/van-de-su-kien/vu-may-bay-roi-o-khanh-hoa-roi-le-ve-gia-canh-cua-dai-uy-phi-cong-bien-doi-truong-hy-sinh-71436.html

Trong vụ tai nạn máy bay quân sự thương tâm xảy ra lúc 9h10’ sáng 14/6, phi công, Biên đội trưởng, người thầy trong tổ lái đã tử nạn cùng học viên của mình.

Đại úy phi công Lê Xuân Trường (SN 1986, quê quán Gia Lâm, Hà Nội), Biên đội trưởng, Phi đội 1 Trung đoàn 920 đã hy sinh. Anh vẫn còn bị kẹt trong buồng lái cho đến khi chiếc máy bay rơi xuống và bùng cháy.

Đại úy Lê Xuân Trường là học viên Khóa 37 Trường Sĩ quan không quân, hiện là giảng viên bay, Biên đội trưởng, Phi đội 1 Trung đoàn 920.

Hiện trường vụ máy bay rơi.

Tìm hiểu của phóng viên, bố đẻ anh là bộ đội nghỉ hưu, bố vợ là quân nhân chuyên nghiệp chuyên ngành động cơ máy bay (đã nghỉ hưu), nguyên học viên Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật Không quân (nay là Trường Sĩ quan không quân).

Vợ đại úy Trường cũng là công nhân viên quốc phòng Trung đoàn 920. Vợ chồng anh sống tại Khu tập thể Trung đoàn 920, bán đảo Cam Ranh.

Anh có vợ và 2 con gái, cháu đầu sinh năm 2014, cháu thứ 2 mới 3 tháng tuổi.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay quân sự, Khánh Hòa, Phi công, Máy bay, Lê Xuân Trường, TRƯỜNG SĨ QUAN KHÔNG QUÂN, Hy sinh, Rơi, Trung đoàn, Bán đảo Cam Ranh, Bay, Phi đội, Buồng lái, Đại úy, Học viên