Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Xôn xao tấm biển thông báo khu vực dành cho khách Trung Quốc ở Khánh Hòa

Mới đây, một tấm ảnh chụp tấm biển trên địa bàn Khánh Hòa thông báo khu vực dành cho khách Trung Quốc đã gây xôn xao cư dân mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/xon-xao-tam-bien-thong-bao-khu-vuc-danh-cho-khach-trung-quoc-o-khanh-hoa-986769.html

Theo đó, phần phía trên tấm biển ghi tiếng nước ngoài, phần phía dưới ghi dòng chữ khu vực dành cho khách Trung Quốc.

Tấm biển thông báo khu vực dành cho khách Trung Quốc đang thu hút cư dân mạng.

Được biết, ngay sau khi tấm biển xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình trước sự việc trên. Một số cư dân mạng đề nghị nên thông tin về tên, địa chỉ resort này để người tiêu dùng địa phương và cả nước tẩy chay.

Trao đổi với PV, ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết "chưa nắm được thông tin trên và sẽ liên hệ với lãnh đạo UBND TP.Nha Trang để kiểm tra, làm rõ”.

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, từ trước đến nay, chưa có tình trạng này bởi bãi biển là của chung người dân, không phân biệt du khách.

Công Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Nha Trang – Khánh Hòa, UBND TP.Nha Trang, Tấm biển, Trần Việt Trung, Của chung, Nguyễn Văn Thành, Khánh Hòa, Tấm ảnh, Xôn xao, Resort, Tẩy chay, Bất bình, Cư dân mạng, Bãi biển, Phía dưới