Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Khánh Hòa: Lật ghe ở Vịnh Vân Phong, 3 người tử nạn

Chiều 15/6, một vụ lật ghe đánh cá đang chở hơn 10 người đi du lịch trên Vịnh Vân Phong (Khánh Hòa) khiến 3 người tử vong, nhiều người may mắn thoát chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/khanh-hoa-lat-ghe-o-vinh-van-phong-3-nguoi-tu-nan/20190616074226829

Danh tính các nạn nhân được xác định, gồm: Trần Thế Ph. (SN 1944, TP Nha Trang), Lý Thị Thanh Th. (SN 1958, trú tỉnh Bình Dương) và một người tên Nguyễn Văn T. (SN 1989).

Nhóm người bị nạn đa phần đến từ tỉnh Bình Dương và TP Nha Trang đến Vạn Ninh thăm người quen và có kế hoạch đi đảo ở Vịnh Vân Phong để du lịch, vui chơi.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào sáng cùng ngày, nhóm hơn 10 người là anh em, họ hàng lên một ghe đánh cá xuất phát từ đất liền đi đảo Điệp Sơn, Vịnh Vân Phong chơi.

Nơi đưa thi thể nạn nhân vào bờ sau vụ lật ghe đánh cá ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

Đến khoảng hơn 14h cùng ngày, trên đường trở về đất liền, chiếc ghe bất ngờ rung lắc dữ dội, mất thăng bằng, lật úp. Hơn 10 người bị hất văng xuống biển, chới với, la hét kêu cứu kinh hoàng.

Thấy vậy, một số tàu cá của người dân đang hoạt động ở gần đó đã tiếp cận, cứu được đa số người dân bị nạn nhưng vẫn có 3 nạn nhân kể trên không may đuối nước, tử vong.

Theo tìm hiểu, ghe đánh cá bị lật là loại nhỏ, thô sơ, thiếu các phương tiện cứu hộ cần thiết khi chở nhiều người.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Vịnh Vân Phong, Đảo Điệp Sơn, Ghe đánh cá, Vạn Ninh, Lật, Tử nạn, Nguyễn Văn T., Trần thế, Người may mắn, Lật úp, Chới với, Thi thể, Thoát chết, Khánh Hòa, Thô sơ