Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Báo KTĐT: Đoàn công tác TP Hà Nội thăm, tặng quà tại tỉnh Khánh Hòa

Sáng 11/6, thực hiện chương trình hoạt động đối ngoại với các tỉnh, thành ủy năm 2019 của Đảng bộ TP Hà Nội, đoàn công tác của TP do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/doan-cong-tac-tp-ha-noi-tham-tang-qua-tai-tinh-khanh-hoa-345304.html

Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng tham dự lễ động thổ xây dựng nhà chữ thập đỏ của gia đình anh Cao Dũng.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội trao tặng 40 xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 10 suất quà cho 10 hộ khó khăn và 1 nhà chữ thập đỏ trị giá 40 triệu đồng với tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng.

Thừa ủy quyền của Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, với tình cảm “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, TP Hà Nội đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều tỉnh bạn, trong đó có tỉnh Khánh Hòa.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP, những phần quà được trao tặng hôm nay thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô đối với những mảnh đời còn khó khăn tại Khánh Hòa. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP mong muốn, những phần quà này sẽ được các em học sinh, hộ có hoàn cảnh khó khăn sử dụng một cách hợp lý để tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cùng các đồng chí trong đoàn công tác trao tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Khánh Hòa.

Chiều nay (11/6), đoàn công tác TP Hà Nội sẽ làm việc với Tỉnh ủy Khánh Hòa để trao đổi về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; về tình hình lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương; trao đổi những vấn đề TP Hà Nội và tỉnh Khánh Hòa cùng quan tâm hợp tác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội 2 địa phương.

Trần Long

Tìm kiếm:✨

  • Cao Dũng, Khánh Vĩnh, Ngô Thị Thanh Hằng, Nguyễn Ngọc Tuấn, Tp Hà Nội, Đảng bộ TP Hà Nội, UBND TP Lê Hồng Sơn, Khánh Hòa, Phó bí thư, Thành ủy, Chữ thập đỏ, Tỉnh Khánh Hòa, Hội đồng nhân dân thành phố, Vươn lên, Xe đạp