Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo NLĐ: KHÁNH HÒA: Chia sẻ kinh nghiệm vun đắp hạnh phúc gia đình

Công đoàn (CĐ) ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề 'Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình', nhân kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/khanh-hoa-chia-se-kinh-nghiem-vun-ven-hanh-phuc-gia-dinh-201906272132458.htm

Chia sẻ tại buổi tọa đàm, đa số ý kiến cho rằng muốn gia đình đầm ấm, mỗi thành viên phải có trách nhiệm quan tâm lẫn nhau và chia sẻ công việc trong nhà, nhất là phải giữ được bữa cơm với đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Đại diện Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho các gia đình

CĐ ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa đang quản lý 77 CĐ cơ sở với hơn 4.600 đoàn viên. Mục tiêu buổi tọa đàm hướng đến là nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, CNVC-LĐ trong việc xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời tôn vinh những nét đẹp của gia đình trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử, xây dựng gia đình hạnh phúc.

CĐ ngành cũng đã trao 20 phần quà (500.000 đồng/phần) cho con đoàn viên vượt khó học giỏi.

Tin-ảnh: T.Tĩnh

Tìm kiếm:✨

  • Công đoàn, Vượt khó, Tọa đàm, Xây dựng gia đình, Đoàn viên, Vun đắp, Phát huy truyền thống, Học giỏi, Công thương, Ấm no, Khánh Hòa, Đầm ấm, Ứng xử, Nếp sống, Kỉ niệm