Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Báo NLĐ: Khánh Hòa: Trao học bổng cho con CNVC-LĐ vượt khó học giỏi

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 với chủ đề 'Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số', sáng 7-6, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ trao học bổng cho con CNVC-LĐ vượt khó học giỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/khanh-hoa-trao-hoc-bong-cho-con-cnvc-ld-vuot-kho-hoc-gioi-20190607221137385.htm

Chương trình đã trao 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và quà tặng từ một số doanh nghiệp trên địa bàn cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

Các học sinh, con CNVC-LĐ tỉnh Khánh Hòa tại lễ trao học bổng sáng 7-6

Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, cho biết trong những năm qua, các cấp Công đoàn tỉnh thường xuyên tổ chức thăm hỏi tặng học bổng, quà cho các cháu là con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo để động viên các cháu vượt khó, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, phối hợp với các sở - ngành thực hiện các chương trình đóng góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em của tỉnh, tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em cho người lao động.

Tin-ảnh: T.Tĩnh

Tìm kiếm:✨

  • Chung tay, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, Trẻ em, Học giỏi, Vượt khó, Nguyễn Thị Hằng, Học bổng, Dân tộc thiểu số, Khánh Hòa, Suất học bổng, Hiểm nghèo, Năm 2019, Khuyết tật, Bảo trợ, Hưởng ứng