Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Bắt giữ hot girl điều hành đường dây cung cấp thuốc lắc

Ngày 28/6, tin từ Công an TP Nha Trang ( Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng liên quan đến đường dây cung cấp thuốc lắc liên tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bat-giu-hot-girl-dieu-hanh-duong-day-cung-cap-thuoc-lac-d100764.html

Hai đối tượng bị tạm giữ gồm; Nguyễn Thị Phương Linh (20 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) và Lê Thanh Long (31 tuổi, ngụ TP Nha Trang- người tình của Linh).

Trước đó, chiều ngày 27/6, Công an TP Nha Trang ập vào bắt quả tang Võ Thành Nhân (26 tuổi; ngụ tỉnh Gia Lai) đang nhận hàng từ một nhà xe chạy tuyến Nha Trang đi TP HCM.

Tại đây, các trinh sát phát hiện có 100 viên thuốc lắc để trong một túi ni-lông. Từ lời khai của Nhân, đến tối cùng ngày, tại khu vực phường Phước Hải, TP Nha Trang, lực lượng chức năng đã bắt giữ Linh và Long đang đi xe máy.

Khám xét căn hộ của Linh, lực lượng công an phát hiện thêm một số chất nghi ma túy tổng hợp.

Theo lời khai của Linh, ngày 26/6, Linh đã cùng Long chuyển khoản 20 triệu đồng mua 100 viên thuốc lắc từ một phụ nữ ở TP HCM. Sau khi nhận được tiền, họ đã gửi thuốc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Phương Linh, Lê Thanh Long, Thuốc lắc, Võ Thành Nhân, Phước Hải, Đường dây, Ninh Hòa, Công an TP Nha Trang, Nha Trang, Liên tỉnh, Trinh sát, Khánh Hòa, Đường dài, Người tình, Chuyển khoản