Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo PL&XH: Cháy nổ lớn tại dự án sân golf Cam Ranh, nhiều người thương vong

Khoảng 3g sáng nay 16-6, tại dự án sân golf ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đã xảy ra một vụ nổ phuy đựng xăng dầu làm 2 người tử vong và 8 người khác bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/chay-no-lon-tai-du-an-san-golf-cam-ranh-nhieu-nguoi-thuong-vong-152028.html

Theo thông tin ban đầu trên Tiền phong, vụ nổ xảy ra tại khu vực lán trại có hàng chục công nhân đang ở.

Hiện trường vụ việc. Ảnh Báo Khánh Hòa

Do đường đi đến cây xăng dầu khá xa nên công nhân mua các can xăng về tích trữ ở trại này phục vụ cho việc chạy xe máy và máy phát điện. Số can xăng dầu này gom ở một điểm, đến 3g sáng thì điểm tập kết xăng này gặp sự cố và phát nổ.

“Toàn bộ công nhân đang trú trong lán trại đều bị nạn nên hiện chưa xác định danh tính các nạn nhân”- ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Cam Ranh thông tin trên PLO.

Một nguồn tin khác cho biết thêm trong số các nạn nhân bị thương có 6 người bị bỏng nặng, hiện đang cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Hiện Công an TP Cam Ranh và các lực lượng cứu nạn đang hỗ trợ khắc phục hậu quả vụ cháy nổ và điều tra nguyên nhân vụ việc.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Lán trại, Cam Ranh, TP Cam Ranh, Cam Nghĩa, Công an TP Cam Ranh, Sân golf, Vụ nổ, Công nhân, Cháy nổ, Xăng dầu, Khánh Hòa, PLO, Nguyễn Ngọc Sơn, Phát nổ, 3G