Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo ĐS&PL: Ghe chở 20 du khách ở Khánh Hòa bị lật bất ngờ, 3 người thiệt mạng

Vụ ghe bị lật khiến 20 du khách gặp nạn xảy ra tại khu vực vịnh Vân Phong (Khánh Hòa), cách đất liền khoảng 3km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/ghe-cho-20-du-khach-o-khanh-hoa-bi-lat-bat-ngo-3-nguoi-thiet-mang-a280067.html

Theo Thanh niên, tối 15/6, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch UBND xã Vạn Long (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật ghe khiến 3 người chết.

Ba nạn nhân tử nạn là ông Trần Thế P. (75 tuổi, trú Thành phố Nha Trang), bà Lý Thị Thanh T. (61 tuổi) và anh Nguyễn Văn T. (30 tuổi, cùng trú tại Bình Dương).

Một nạn nhân được vớt lên bờ vào chiều 15/6. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Tuổi trẻ đưa tin ban đầu cho biết, chiều cùng ngày, nhóm du khách khoảng 20 người đi ghe của ông Nguyên (42 tuổi, ngụ xã Vạn Long) ra đảo Điệp Sơn du lịch. Khoảng 15h, khi trên đường về đất liền thì ghe bị lật.

Phát hiện sự việc, một số tàu du lịch và người dân đang đánh cá gần đó đến ứng cứu nhưng 3 người đã tử vong. Trong 3 du khách bị chìm, 2 nạn nhân được tìm thấy sau đó một giờ; người còn lại được tìm thấy vào 20h30 cùng ngày.

Tri thức trực tuyến dẫn lời lãnh đạo UBND xã Vạn Long cho hay, chiếc ghe của ông Nguyên là phương tiện đánh cá, không có áo phao.

"Toàn bộ người trên ghe là anh em họ hàng với nhau. Ông Nguyên hôm nay nghỉ đánh cá để chở người thân ra vịnh Vân Phong du lịch thì gặp nạn", lãnh đạo xã Vạn Long cho biết.

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Vạn Long, Vạn Long, Vịnh Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Nguyễn Văn T., Nguyễn Thị Thu Hiền, Đánh cá, Vũ Đậu, Lật, Tàu du lịch, T/h, Áo phao, Khánh Hòa, Gặp nạn, Tìm thấy