Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Báo Tiền Phong: Báo chí thường trú Khánh Hòa tặng quà trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn

Đúng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), nhóm PV các báo thường trú tại tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện chương trình thiện nguyện, đem yêu thương chia sẻ với những mảnh đời ít may mắn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/ban-doc/bao-chi-thuong-tru-khanh-hoa-tang-qua-tre-em-co-nho-nguoi-nha-neo-don-1431145.tpo

Sáng 21/6, nhóm PV các báo thường trú tại tỉnh Khánh Hòa (trong đó có PV Báo Tiền Phong) cùng một số nhà hảo tâm tổ chức hoạt động thiện nguyện trợ giúp trẻ mồ côi, cơ nhỡ và người già không nơi nương tựa tại chùa Phật Bửu, xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện nhóm PV thường trú tại Khánh Hòa và nhà hảo tâm tặng quà chùa Phật Bửu

Nhóm PV các báo thường trú tại Khánh Hòa đã thăm hỏi, chia sẻ, tặng quà cho 60 trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật, người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm chùa Phật Bửu. Đây là ngôi chùa nổi tiếng trong việc cưu mang, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Tại đây, nhóm PV đã trao tặng 6 triệu tiền mặt, 25 thùng sữa, 2 tạ gạo, 30 thùng mì tôm và nhiều thực phẩm khác (tổng trị giá 25 triệu đồng) để góp phần cùng chùa Phật Bửu giúp đỡ các cháu bé mồ côi, cơ nhỡ, người già yếu không nơi nương tựa.

Trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và người già neo đơn tại chùa Phật Bửu

Sư cô Nguyên Tịnh - đại diện chùa Phật Bửu, bày tỏ lòng cảm kích khi đúng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các PV thường trú tại Khánh Hòa đã mang tình yêu thương đến chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. “Lâu lắm chúng tôi mới đón nhận được những tình cảm nồng hậu như thế này. Đặc biệt là các cháu, hôm nay hạnh phúc tràn ngập niềm vui vì các con đang rất khó khăn. Tình yêu thương này sẽ tiếp tục lan tỏa, sưởi ấm các cháu bé mồ côi, những người già thiếu vắng gia đình”, sư Nguyên Tịnh xúc động nói.

Những hình ảnh nhóm PV các báo chí thường trú tại Khánh Hòa tổ chức hoạt động thiện nguyện ở chùa Phật Bửu: Ảnh do Đoàn Đức và Xuân Hoát chụp.

Photo: ..

Photo: ..

Công Hoan

Tìm kiếm:✨

  • Chùa Phật Bửu, Cơ nhỡ, Ninh Thọ, Neo đơn, Nương tựa, Sư cô, Thường trú, Đúng ngày, Thùng sữa, Mồ côi, Người già, Photo, Khánh Hòa, Bất hạnh, Ninh Hòa