Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: Sôi nổi Giải đua xe đạp tỉnh Khánh Hòa mở rộng leo đèo Hòn Giao

Ngày 9/6, Hội xe đạp thể thao Khánh Hòa đã tổ chức khai mạc Giải đua xe đạp tỉnh Khánh Hòa mở rộng leo đèo Hòn Giao, Khánh Vĩnh 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/soi-noi-giai-dua-xe-dap-tinh-khanh-hoa-mo-rong-leo-deo-hon-giao-20190610110524515.htm

Ảnh: Báo Khánh Hòa

Giải đấu thu hút hơn 200 tay đua nghiệp dư đến từ 47 đơn vị là các câu lạc bộ, hội xe đạp thể thao các tỉnh, thành cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Quy Nhơn, Phú Yên, Gia Lai, Cần Thơ… và chủ nhà Nha Trang-Khánh Hòa.

Tại giải, các tay đua tranh tài 2 nội dung: nam (cự ly 29 km) và nữ (cự ly 13 km) và được chia làm 4 nhóm tuổi. Sau cuộc tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 04 bộ huy chương cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Theo Ban tổ chức, trước đây giải đấu này là một hoạt động phong trào mang tính thường niên của hội, tuy vậy cách đây 4 năm giải bị gián đoạn và lần tổ chức này, giải đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo tay đua nghiệp dư, cũng như người dân địa phương.

Minh Huyền (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đèo Hòn Giao, Nha Trang-Khánh Hòa, Đua xe đạp, Khánh Vĩnh, Tay đua, Nhóm tuổi, Nghiệp dư, Sôi nổi, Khánh Hòa, Xe đạp, Leo, Cự ly, Bà Rịa-Vũng Tàu, Quy Nhơn, Tranh tài