Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Báo Văn Hoá: Khánh Hòa: Phát hiện cá voi 'khủng' chết dạt vào bãi biển

Ngày 19.6, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa cho biết, vào lúc 16 giờ 18.6, người dân khu vực biển Tuần Lễ, xã Vạn Thọ phát hiện một con cá voi dạt vào bờ biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/xa-hoi/artmid/619/articleid/19555/khanh-hoa-phat-hien-ca-voi-%E2%80%9Ckhung%E2%80%9D-chet-dat-vao-bai-bien

Xác cá voi dạt vào bãi biển ở Vạn Ninh

Theo người dân địa phương, con cá voi rất lớn, nặng khoảng hơn 2 tấn có chiều dài hơn 5m. Khi dạt vào bờ, con cá này đã chết. Khi phát hiện, người dân đã báo với chính quyền địa phương đến hiện trường, đưa xác cá đi an tang.

Theo xác nhận của lãnh đạo xã Vạn Thọ, chiều 19.6, địa phương đã tổ chức trục vớt và an táng con cá này. Được biết, trước đây đã có nhiều lần người dân khu vực biển Vạn Ninh phát hiện cá voi chết dạt vào bờ.

XUÂN HƯỚNG

Tìm kiếm:✨

  • Cá voi, Biển Tuần Lễ, UBND xã Vạn Thọ, Dạt, Vạn thọ, Vào bờ, Biển Vạn Ninh, Xác, Con cá, Vạn Ninh, Khánh Hòa, An táng, Bãi biển, Trục vớt, Tang