Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo VietnamNet: Nổ tại dự án sân golf, 2 người chết, nhiều người bị thương

Vừa xảy ra vụ nổ tại khu vực sân golf Long Thành làm 2 người chết và 8 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/no-tai-du-an-san-golf-2-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-542027.html

Khu vực này thuộc đơn vị thi công dự án sân golf KN (P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa). Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ nổ.

Theo ghi nhận, khu vực xảy ra cháy là lán trại của các công nhân thực hiện dự án. Sau vụ cháy, có tiếng nổ phát ra tại các phuy chứa xăng dầu. Đã có 2 ngưởi chết, 10 người bị thương. Trong đó có 6 người bỏng nặng, đang được đưa đi cấp cứu.

Báo Khánh Hòa dẫn lời đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng Công an TP. Cam Ranh cho biết, “vụ nổ xảy ra khoảng 23 giờ đêm 15/6, chưa rõ nguyên nhân. Hiện chúng tôi vẫn chưa đối chiếu được danh tính nạn nhân. Qua quan sát sơ bộ tại hiện trường có dấu hiệu liên quan đến việc vi phạm các quy tác an toàn lao động”, ông Đoàn nói.

Công an TP. Cam Ranh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Sân golf Long Thành nằm sát sân bay Cam Ranh và thuộc bắc bán đảo Cam Ranh.

T. Lan (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Sân Golf Long Thành, P.Cam Nghĩa, Cam Ranh, Nguyễn Bá Đoàn, Sân golf, TP.Cam Ranh, Báo Khánh Hòa, Lán trại, Khánh Hòa, Sân bay Cam Ranh, Xăng dầu, Chưa rõ, An toàn lao động, Vụ nổ, Công an TP