Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo VNEWS: Máy bay quân sự bị rơi, 2 phi công hy sinh

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/may-bay-quan-su-bi-roi-2-phi-cong-hy-sinh

Sáng 14/6, trong quá trình diễn tập huấn luyện, chiếc máy bay quân sự đã bị rơi rồi bốc cháy ở địa phận huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, hai phi công tử vong.

Khoảng 9h sáng 14/6, một máy bay của Trường Sĩ quan không quân (đóng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) trong quá trình bay huấn luyện, đã rơi tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 30 km về hướng Tây Nam. Theo thông tin ban đầu, hai phi công trên máy bay đã hy sinh. Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của máy bay nằm rải rác trong khu vực rộng, không có dân cư sinh sống. Địa điểm tai nạn cách hồ chứa nước Suối Dầu khoảng 500m.

Theo chính quyền địa phương, một phi công hy sinh trong máy bay, phi công còn lại bị thương, được người dân đưa đến phòng khám khu vực gần đó để cấp cứu song đã đã tử vong. Hiện, Trường Sĩ quan Không quân đã xác nhận máy bay bị nạn và hai phi công thuộc đơn vị. Tuy nhiên, thông tin chi tiết chưa được cung cấp./.

Tìm kiếm:✨

  • Suối Tân, Cam Lâm, TRƯỜNG SĨ QUAN KHÔNG QUÂN, Suối Dầu, Máy bay quân sự, Tập huấn luyện, Hướng Tây Nam, Khánh Hòa, Phi công, Hồ chứa nước, Mảnh vỡ, Hy sinh, Bị nạn, Nha Trang, Phòng khám