Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Báo VTC: Cô gái 20 tuổi bị nhân viên Phương Trang sàm sỡ trên xe khách gửi đơn tố giác đến công an

Cô gái bị nhân viên Phương Trang quấy rối trên xe khách làm đơn tố giác gửi Công an Quận 7 (TP.HCM) để điều tra, xử lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/co-gai-20-tuoi-bi-nhan-vien-phuong-trang-sam-so-tren-xe-khach-gui-don-to-giac-den-cong-an-d480262.html

Sáng 12/6, chị H.T.M.L. (20 tuổi, quê Khánh Hòa) đến gặp luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư bảo vệ trẻ em TP.HCM nhờ tư vấn pháp lý việc mình bị nhân viên công ty Phương Trang sàm sỡ trên xe khách.

Trong đơn tố giác gửi Công an Quận 7 (TP.HCM), nơi công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở, chị L. cho hay, khoảng 21h ngày 5/6, chị L. đi xe khách Phương Trang từ Khánh Hòa vào TP.HCM.

Trên đường đi, chị L. bị nhân viên tên Lực (nhân viên xe khách Phương Trang) liên tục quấy rối trong lúc ngủ.

Chị L. gặp luật sư Nữ nhờ tư vấn pháp lý. (Ảnh: Nhã Uyên)

Theo chị L., việc nhân viên sàm sỡ chị là xúc phạm danh dự, nhân phẩm của chị. Từ khi xảy ra sự việc, hãng xe Phương Trang đuổi việc nhân viên và xin lỗi chị nhưng nhân viên tên Lực vẫn không hề có động thái xin lỗi chị.

“Mới đây, tôi nhận được một cuộc gọi từ một người tự xưng là em trai của Lực, mong muốn xin lỗi và bỏ qua vụ việc nhưng tôi không đồng ý”, chị L. nói.

Trả lời VTC News, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư bảo vệ trẻ em TP.HCM cho biết, bà rất bức xúc trước việc cô gái bị sàm sỡ trên xe khách.

Qua tiếp xúc với nạn nhân, luật sư Nữ cho rằng, hành vi của nhân viên cấu thành hành vi sàm sỡ. Hành vi trên còn lặp đi, lặp lại nhiều lần chứng minh sự cố ý xâm hại nạn nhân.

Sau khi tiếp nhận đơn từ bị hại, luật sư Nữ cho hay, bà sẽ có văn bản gửi đến Công ty CP Xe khách Phương Trang đề nghị phải có trách nhiệm trước vụ việc để những nữ hành khách không còn là nạn nhân trong những vụ việc tương tự.

NHÃ UYÊN

Tìm kiếm:✨

  • Sàm sỡ, Phương Trang, Công ty Phương Trang, Hãng xe Phương Trang, Công an quận 7, Trần Thị Ngọc Nữ, Xe khách, Quấy rối, Tố giác, Hội trưởng, TP.HCM, Luật sư, Đơn từ, Khánh Hòa, Xin lỗi