Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Khánh Hòa: 4 trẻ em đuối nước thương tâm

Trên địa bàn xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5-7 tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/khanh-hoa-4-tre-em-duoi-nuoc-thuong-tam-tintuc442330

Chiều tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5-7, tử vong.

Danh tính của các nạn nhân gồm: Em Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi), MCăng Y Phúc Thịnh (6 tuổi), MCăng Hren (6 tuổi) và MCăn Y Sang (7 tuổi), các em đều là cháu nội, cháu ngoại của ông Y Vư và cùng ở thôn Ba Cẳng.

Được biết, vào khoảng gần 12h trưa cùng ngày các em rủ nhau đến hồ nước ở thôn Ba Cẳng thuộc xã này để chơi, hóng mát. Trong lúc chơi, không may các em trượt chân xuống hồ, đuối nước thương tâm.

Sau khi phát hiện, người dân địa phương đã lặn tìm và đưa được 4 cháu lên bờ, nhanh chóng chuyển đến cơ sở y tế xã cấp cứu. Tuy vậy, khi đưa được đến cơ sở y tế xã, cán bộ y tế tại đây xác định cả 4 cháu đã tử vong.

Tối 17/7, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các em. Địa phương cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình có em nhỏ thiệt mạng 500.000 đồng, ứng thêm 12 triệu đồng để tổ chức mai táng ngay cho 4 em.

Thùy Trang

Tìm kiếm:✨

  • Ba Cẳng, UBND xã Khánh Hiệp, MCăn Y Sang, MCăng Hren, MCăng Y Phúc Thịnh, Y Vư, Khánh Hiệp, Võ Văn Thế, Khánh Vĩnh, Đuối, Tỉnh Khánh Hòa, Thương tâm, Khánh Hòa, Cháu ngoại, Trượt chân